Hiệp hội sản phẩm Linh Chi Nhật Bản - Thông báo về an toàn sản phẩm

Về sự cố phóng xạ hạt nhân do động đất tại Nhật Bản, một số người tiêu dùng thắc mắc và lo lắng liệu sản phẩm Linh Chi bảo vệ sức khỏe tại Nhật Bản có bị ảnh hưởng bởi ô nhiễm phóng xạ. Nay, hiệp hội xin đưa ra thông báo như sau:

1. Lượng hàng dự trữ của tất cả các sản phẩm bảo vệ sức khỏe thuộc hiệp hội đều được sản xuất từ những nấm Linh Chi chất lượng cao thuộc mùa vụ thu hoạch năm 2009 - 2010, số lượng hàng dự trữ đủ để cung ứng cho thị trường đến năm 2012.

2. Tất cả các sản phẩm thuộc hiệp hội xin đảm bảo, những sản phẩm linh chi sau này sẽ được trồng trọt trong khu nuôi trồng tuyệt đối an toàn, với phương thức nuôi trồng nghiêm ngặt, đảm bảo nguyên liệu không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ ô nhiễm.

3. Tất cả các thương hiệu thuộc hiệp hội đang được tiến hành nghiên cứu kiểm nghiệm độ nhiễm phóng xạ của các sản phẩm sau này, phù hợp các tiêu chuẩn an toàn của nhiều nước, xin người tiêu dùng hãy yên tâm.

Hi vọng rằng thông báo trên sẽ giảm đi mối lo âu cũng như nghi vấn của đông đảo người tiêu dùng, tiếp tục ủng hộ các sản phẩm Linh Chi Nhật Bản chất lượng cao. Nếu có thắc mắc, xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 1-866-573-4744

Hiệp hội sản phẩm Linh Chi Nhật Bản (JRA)
Ngày 28 tháng 3 năm 2011

Đóng

JRA
Japan Reishi Association
         
    more news
  Hiệp hội sản phẩm Linh Chi Nhật Bản là một tổ chức quốc tế phi lợi nhuận do nhà trồng trọt Linh Chi Nhật Bản và nhà sản xuất sản phẩm Linh Chi Nhật Bản thành lập. Hiệp hội này luôn cố gắng duy trì chất lượng và tiêu chuẩn cao nhất của Linh Chi Nhật Bản, qua đó bảo vệ quyền lợi và sức khoẻ của người tiêu dùng Linh Chi nói chung. Thông qua hệ thống truyền thông mang đến người tiêu dùng thông tin mới nhất về thực phẩm chức năng cao cấp từ Linh Chi.
01.03.2016
Thông tin mới nhất về phóng xạ tại Nhật Bản
 
09.04.2012
Thông tin mới nhất về phóng xạ tại Nhật Bản
 
18.03.2011
Hiệp hội sản phẩm Linh Chi Nhật Bản – Thông báo đặc biệt
 
 
 
     
  Ghi chú

Mọi thông tin trên trang này đều nhằm mục đích cung cấp thông tin, không mang tính chất hỗ trợ cho nhân viên trong công tác điều trị sức khoẻ. Người tiêu dùng cũng không nên sử dụng những thông tin trên trang này để tự chẩn đoán, hoặc chữa trị bất kỳ một chứng bệnh. Trường hợp cảm thấy sức khoẻ không ổn, cần liên hệ cơ quan y tế để điều trị. Mọi thông tin và hướng dẫn về thực phẩm chức năng liên quan đến việc hỗ trợ điều trị đăng tải trên mạng này đều chưa qua nhận xét đánh giá của Cục Thực Phẩm và Dược Phẩm, cũng không mang mục đích sử dụng những thông tin này để chẩn đoán, xử lý, điều trị và phòng chống bệnh tật.
 
     
JRA
Chính Sách Bảo Mật

© Japan Reishi Association. All rights reserved.